Đại hội Chi bộ Khoa TNĐ&MTNN nhiệm kỳ 2020-2022

Được sự thống nhất của Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế, chiều ngày 26/3/2020 Chi bộ Khoa TNĐ&MTNN đã tổ chức thành công đại hội Đại hội Chi bộ Khoa TNĐ&MTNN nhiệm kỳ 2020-2022.

Tham dự Đại hội có đồng chí PGS.TS.Trần Thanh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế, các quần chúng ưu tú của Khoa TNĐ&MTNN, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Khoa TNĐ&MTNN tham dự.

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị của Chi bộ Khoa TNĐ&MTNN và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022, Bản kiểm điểm về sự Lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020; các đại biểu tham gia ý kiến và thảo luận đối với Dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Khoa TNĐ&MTNN, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Cũng tại Đại hội, đồng chí PGS.TS Trần Thanh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Huế đã đánh giá cao và biểu dương những thành tích đã đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào cấp ủy Chi bộ Khoa TNĐ&MTNN, bầu đồng chí Bí thư, Phó bí thư Chi Bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và bầu các Đại biểu tham dự Đại hội cấp trên. Đại hội đã biểu quyết 100% thông qua Nghị quyết Đại hội và giao cho Cấp ủy Lãnh đạo Chi bộ thực hiện tốt các nội dung, chỉ tiêu trong Nghị quyết Chi bộ Khoa TNĐ&MTNN, nhiệm kỳ 2020 – 2022 đề ra./.

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi bộ Khoa TNĐ&MTNN:

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Khoa TNĐ&MTNN

Đồng chí TS. Nguyễn Thị Hải – Phó Bí thư Chi bộ Khoa TNĐ&MTNN báo cáo tổng kết nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng nghiệm kỳ 2020-2022

Đồng chí PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Bí thư Chi bộ Khoa đọc bản kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020

Đồng chí PGS.TS. Trần Thanh Đức – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHNL Huế phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội tiến hành thảo luận góp ý

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu cử

Đồng chí Nguyễn Văn Bình – Phó trưởng Khoa TNĐ&MTNN tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử cấp ủy Chi bộ Khoa TNĐ&MTNN

Chi ủy Khoa TNĐ&MTNN nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt Đại Hội