HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 – 2021 VÀ ĐỐI THOẠI VỚI LÃNH ĐẠO KHOA TNĐ&MTNN

Sáng ngày 14/05/2022, tại nhà Đa chức năng, trường Đại học Nông Lâm Huế đã diễn ra buổi lễ tổng kết năm học 2020 – 2021 và đối thoại sinh viên với lãnh đạo Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp.

Đến tham dự chương trình, về phía lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế có sự tham dự của TS. Trần Văn Tý – Phó trưởng phòng Đào tạo – Công tác sinh viên.

Về phía Khoa TNĐ&MTNN có sự tham dự PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Trưởng khoa TNĐ&MTNN; TS. Nguyễn Văn Bình – Phó trưởng Khoa; Cùng các thầy, cô giáo là các cán bộ GV, NCV hiện đang công tác tại Khoa và sự có mặt của toàn thể các em sinh viên khóa 52, 53, 54, 55 đang học tập tại Khoa.

Tại buổi lễ tổng kết, thầy giáo PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ đã trình bày những kết quả đạt được, hạn chế trong năm học 2020 – 2021, từ đó đưa ra phương hướng hoạt động và giải pháp thực hiện trong năm học 2020-2021.

Cũng tại buổi tổng kết, thầy giáo TS. Trần Trọng Tấn đã công bố quyết định khen thưởng và trao tặng giấy khen cấp Trường, cấp Khoa cho những sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt năm học, đồng thời tiếp nhận cũng như giải đáp các ý kiến của sinh viên đối với các vấn đề liên quan đến Khoa và Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết năm học 2020 – 2021 và đối thoại sinh viên với lãnh đạo Khoa:

Toàn cảnh buổi Hội nghị Tổng kết năm học 2020-2021

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Trưởng khoa báo cáo tổng kết năm học 2020-2021

Trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích học tập và rèn luyện tốt trong năm học 2020-2021

Đối thoại sinh viên với lãnh đạo khoa