GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHÓA 55

0
245

Sáng nay, vào lúc 8h00 ngày 16 tháng 10 năm 2021, tại hội trường Đa chức năng, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra buổi gặp mặt Tân sinh viên Khóa 55 của Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp.
Đến tham dự buổi gặp mặt, về phía nhà trường có sự tham dự của PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, TS. Nguyễn Văn Đức – Trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên, ThS. Dương Viết Tân – Phó bí thư Đoàn trường. Về phía Khoa, có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Trưởng khoa TNĐ&MTNN, TS. Nguyễn Thị Hải – Phó trưởng khoa, TS. Nguyễn Văn Bình – Phó trưởng khoa, các Thầy Cô CBGV đang công tác tại Khoa cùng các em Tân sinh viên Khóa 55 đang có mặt tại hội trường.
Phát biểu chào mừng tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ đã gửi lời chúc mừng đến hơn 110 tân Sinh viên Khóa 55 ngành Quản lý đất đai, ngành Bất động sản đang có mặt tại hội trường và các bạn tân sinh viên đang theo dõi trực tiếp qua kênh livestream trên trang Facebook của Khoa đã đến nhập học tại trường Đại Học Nông Lâm Huế. Hy vọng các Tân sinh viên sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới tại trường ngôi trường mới để gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.
Tại buổi gặp mặt, BCN Khoa đã trao 8 suất học bổng và quà tặng cho các Tân sinh viên là Thủ khoa và Á khoa đầu vào của ngành Quản lý đất đai và ngành Bất động sản.
Thay mặt BCN Khoa TNĐ&MTNN, TS. Nguyễn Thị Hải – Phó trưởng Khoa đã giới thiệu khái quát về Nhà trường, lịch sử hình thành Khoa TNĐ&MTNN, giới thiệu về chương trình đào tạo và cơ hội việc làm của 2 ngành Quản lý đất đai và Bất động sản. Với mục đích giúp các tân binh có cái nhìn tổng quan về Trường, hiểu biết rõ hơn về Khoa, các ngành đào tạo và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
Thay mặt BCH Liên chi đoàn Khoa, ThS. Hồ Nhật Linh đã giới thiệu đôi nét về LCĐ Khoa và một số hoạt động Đoàn, Hội và CLB sinh viên. Qua đó giúp cho các em có môi trường sinh hoạt lành mạnh, tạo ra nhiều sân chơi bổ ích khi tham gia các hoạt động Đoàn, CLB đội nhóm cũng như giúp nâng cao các kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc của các em sau này.
Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện Tân sinh viên khóa 55 đã có phát biểu cảm tưởng cũng như chia sẻ, cảm nhận của mình về ngày đầu tiên bước chân vào ngôi trường mới, môi trường mới với những thử thách và trải nghiệm thú vị phía trước.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Toản cảnh buổi gặp mặt Tân sinh viên Khóa 55

Văn nghệ chào mừng Tân sinh viên

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng

PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Trưởng Khoa – phát biểu chào mừng

Trao học bổng cho Thủ khoa và Á khoa đầu vào 2 ngành của Khoa

TS. Nguyễn Thị Hải – Phó trưởng khoa giới thiệu về chương trình đào tạo và cơ hội việc làm

ThS. Hồ Nhật Linh – Bí thư LC giới thiệu về LCĐ và một số hoạt động Đoàn, Hội và CLB SV 

Đại diện Tân SV Phát biểu cảm tưởng về ngày đầu tiên bước chân vào giảng đường Đại học

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here