Định hướng nghề nghiệp và chia sẻ cơ hội việc làm phối hợp cùng Khải Tín Group

0
96

       Vào chiều thứ 7 ngày 9/1/2021, Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp, trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế đã phối hợp cùng Khải Tín Group thành công tổ chức chương trình “Định hướng nghề nghiệp và chia sẻ cơ hội việc làm”. Với mục đích chia sẻ cho sinh viên về định hướng nghề nghiệp trong tương lai sau khi tốt nghiệp cũng như cơ hội được làm thực tập sinh hoặc cộng tác viên kinh doanh tại Khải Tín Group, chương trình được xem như là hoạt động đầu năm 2021 của Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp nhằm kết nối giữa Nhà tuyển dụng và lực lượng lao động trong bối cảnh nóng lên của thị trường Bất động sản tại Thừa Thiên Huế.

Tại buổi định hướng và chia sẻ cơ hội việc làm, về phía Khải Tín Group có sự hiện diện của ông Tống Phước Hoàng Hưng – Chủ tịch Tập đoàn Khải Tín Group cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn Khải Tín Group. Về phía Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Hải và toàn thể cán bộ Giảng viên cùng sự góp mặt của hơn 400 sinh viên đang theo học tại Khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi định hướng và chia sẻ cơ hội việc làm:

Cô TS. Nguyễn Thị Hải tuyên bố lý do buổi lễ

Chủ tịch Khải Tín Group trình bày sự phát triển Thị trường Bất động sản Thừa Thiên Huế trong thời gian đến

Ông Nguyễn Đình Toản – Giám đốc HCNS Khải Tín Group trình bày về chế độ làm việc tại công tyKý hết hợp tác giữa Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp và Khải Tín Group

Đại diện Khải Tín Group trao học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên

Quang cảnh buổi định hướng và chia sẻ cơ hội việc làm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here