Thao tác nghề – Lớp Bất động sản khóa 52

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021 của Trường Đại học Nông Lâm Huế, từ ngày 20/09/2020 đến 10/10/2020, Khoa Tài nguyên đất và Môi trường Nông nghiệp đã tổ chức đưa sinh viên lớp Bất động sản 52 đi thao tác nghề tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Tham gia chuyến thực tế nghề lần này có 16 người, gồm 14 sinh viên và 2 giảng viên do thầy giáo ThS. Nguyễn Tiến Nhật làm trưởng đoàn. Được sự chấp thuận và tạo điều kiện của quý công ty, đoàn đã chia thành 2 nhóm đi về thực tập tại 2 công ty là: Công ty cổ phần đầu tư phát triển BĐS Đông Phong chi nhánh Quảng Bình và Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Thắng Lợi Miền Trung chi nhánh Quảng Bình. Trong thời gian thao tế nghề, các nhóm sinh viên đã thực hiện các chuyên đề trong lĩnh vực định giá và môi giới bất động sản. Đặc biệt, sinh viên được lãnh đạo 2 công ty đào tạo chuyên đề định kỳ cùng toàn bộ anh chị trong công ty và chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn quý báu. Bên cạnh đó các em còn được tạo điều kiện tiếp xúc với các công việc thực tế qua các kênh quảng cáo, môi giới bán hàng online và offline như chạy quảng cáo ADS, sale phone, được đi thực địa công tác định giá,… qua đó giúp sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn và thực tế, phần nào chủ động được các công việc sẽ làm sau khi ra trường.

Một số hình ảnh về chuyến thao tác nghề:

Nhóm 1 thao tác nghề tại Công ty Đông Phong Land

Nhóm 2 thao tác nghề tại Công ty Thắng Lợi Miền Trung