Agridrone-Agridream Huế bay cao cùng nông nghiệp Việt Nam

Sáng nay, ngày 03/7/2020, Khoa Tài nguyên đất và MTNN phối hợp với Công ty Agridrone tổ chức chương trình Agridrone-Agridream Huế bay cao cùng nông nghiệp Việt Nam để hợp tác, trao đổi, giới thiệu về công nghệ bay không người lái hiện đại nhất hiện nay và những ứng dụng của drone trong quản lý đô thị, quản lý nông nghiệp, đo đạc, xây dựng bản đồ.

Sự kiện thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều nhà nghiên cứu, cán bộ, kiến trúc sư, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Tại sự kiện, tập thể công ty Agridrone đã trình diễn các mô hình máy bay không người lái trong scan 3D khuôn viên Trường Đại học Nông Lâm, ứng dụng drone trong giám sát, phun thuốc trong nông nghiệp.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Máy Matrice 300 RTK with camera Zemuse H20T

Kết quả scan 3D bằng drone khuôn viên Trường ĐH Nông Lâm Huế

Mr Nguyễn Văn Thiên Vũ – GĐ điều hành Agridrone trình bày tại sự kiện

TS. Nguyễn Văn Bình (ngoài cùng bên trái), đại diện BCN Khoa tặng hoa Ban tổ chức và các diễn giả

TS. Trần Thị Phượng trình bày ứng dụng của drone trong đo đạc, quản lý đất đai

TS. Nguyễn Thị Thu Thủy, Khoa Nông học trình bày ứng dụng của drone trong phun thuốc BVTV