Chương trình Ngày Hội Việc Làm 2020 Khoa TNĐ&MTNN

Sáng nay ngày 13 tháng 6 năm 2020, hòa cùng chương trình Ngày hội việc làm (NHVL) 2020 của Trường đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) với chủ đề “Việc làm hôm nay – Tiến bước ngày mai”, chương trình NHVL của Khoa TNĐ&MTNN đã diễn ra với sự có mặt của đại diện 8 công ty trong lĩnh vực Quản lý đất đai, Bất động sản, Kĩ thuật Trắc địa – Bản đồ. Trong đó, có 7 công ty phỏng vấn trực tiếp và 01 công ty phỏng vấn trực tuyến với hơn 300 chỉ tiêu tuyển dụng. Đáng chú ý, chỉ tiêu tuyển dụng năm nay tiếp tục không đủ đáp ứng về số lượng so với nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Chương trình NHVL năm nay đã thu hút đông đảo sinh viên, cán bộ, giảng viên Khoa tham gia.

Tại buổi khai mạc chương trình NHVL của Khoa năm nay, thay mặt BCN Khoa, TS. Nguyễn Văn Bình – Phó trưởng Khoa đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ và đồng hành của các doanh nghiệp, công ty đối với sự phát triển của Khoa trong suốt thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn sự hợp tác giữa Khoa và các công ty, doanh nghiệp được gắn kết chặt chẽ hơn nữa với phương châm cùng hỗ trợ, hợp tác và cùng phát triển của cả doanh nghiệp và Khoa, nhà trường. Bên cạnh đó, Khoa cũng sẽ coi trọng những nhận xét, góp ý, phản biện của các nhà tuyển dụng về chất lượng nguồn nhân lực để từ đó điều chỉnh nội dung các chương trình đào tạo; cải thiện và nâng cao chất lượng sinh viên nhà trường cả về kiến thức, kỹ năng và thái độ nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu nhân lực của thị trường lao động.

Một số hình ảnh trong chương trình NHVL 2020 của Khoa:

Toàn cảnh khai mạc chương trình NHVL năm 2020 của Khoa TNĐ&MTNN

TS. Nguyễn Văn Bình – Phó trưởng Khoa phát biểu chào mừng các công ty về tuyển dụng tại Khoa TNĐ&MTNN

Tặng hoa và quà lưu niệm cho các công ty tuyển dụng

Chụp ảnh kỉ niệm cùng các công ty tuyển dụng và các cán bộ giảng viên Khoa TNĐ&MTNN

Các công ty phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp các Sinh viên Khoa TNĐ&MTNN

Công ty tuyển dụng kiểm tra năng lực chuyên môn của sinh viên ứng tuyển

Sinh viên trong lúc đợi phỏng vấn tuyển dụng

Toàn cảnh không khí NHVL 2020 khoa TNĐ&MTNN