Trung tâm Tài nguyên và Phát triển bền vững (CRSD) đào tạo bồi dưỡng kiến thức về Môi giới Bất động sản theo chương trình của Bộ Xây dựng

Trung tâm Tài nguyên và Phát triển bền vững (CRSD) là đơn vị trực thuộc Khoa Tài nguyên đất & MTNN; Trường Đại học Nông lâm Huế – tiến hành tổ chức khóa đào tạo bồi dưỡng kiến thức về Môi giới Bất động sản theo chương trình của Bộ Xây dựng, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

– Các cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động môi giới bất động sản.

– Các cá nhân khác (có trình độ trung học phổ thông trở lên) có nhu cầu nâng cao kiến thức về Bất động sản và thi sát hạch lấy chứng chỉ hành nghề của Sở Xây dựng.

1. Thời gian học và địa điểm:

* Dự kiến Khai giảng vào ngày 24/08/2019.

– Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h.

– Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h.

Có thể linh hoạt thời gian học vào cuối tuần hoặc các buổi tối theo nhu cầu của học viên.

* Địa điểm học: Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm Huế. Địa chỉ: số 102, đường Phùng Hưng, phường Thuận Thành, thành phố Huế.

1. Học phí (đã bao gồm phí tài liệu, lệ phí thi): 1.200.000 VNĐ/học viên/khóa học.

– Giảm 10% nếu đăng ký nhóm 3 học viên.

– Giảm 20% nếu đăng ký nhóm 5 học viên trở lên.

* Các ưu đãi trên không được cộng gộp.

Học viên có nhu cầu tham gia khóa học, liên lạc và đóng học phí trực tiếp cho Ông Nguyễn Văn Tiệp – cán bộ Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm Huế hoặc nộp trực tuyến thông qua ngân hàng Đông Á; Số tài khoản: 0105482534, Nguyễn Văn Tiệp, chi nhánh Lý Thường Kiệt – Huế.

1.  Giảng viên giảng dạy:

Giảng viên gồm các Chuyên gia, Tiến sĩ, Thạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy về bất động sản, cũng như tại các Công ty Bất động sản, Sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

1. Chứng nhận:

Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học bồi dưỡng kiến thức Hành nghề môi giới bất động sản theo mẫu do Bộ Xây dựng quy định.

Sau khi nhận được Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn và tư vấn để thi cấp Chứng chỉ Hành nghề Bất động sản của Sở Xây dựng.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:

Trung tâm Trung tâm Tài nguyên và Phát triển bền vững – Khoa Tài Nguyên đất và môi trường nông nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm. Tầng 1, Tòa nhà làm việc Khoa Tài Nguyên đất và Môi trường nông nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm, 102 Phùng Hưng, Thành phố Huế. ĐT: 0982238351 (Mr. Tiệp) – 0915310788 (Mr Nhật)

Email: nguyenvantiep@huaf.edu.vn  – Website: https://tndmt.huaf.edu.vn/