Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 2 theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT.

Đại học Huế thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) đợt 1 theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ) đối với các ngành thuộc Khoa Tài nguyên đất và MTNN, Trường Đại học Nông Lâm như sau:
I. Chỉ tiêu tuyển sinh và điều kiện xét tuyển

STT Tên ngành Mã ngành Tổ hợp môn xét tuyển Mã tổ hợp Chỉ tiêu
1 Quản lý đất đai 7850103 1. Toán, Vật lí, Hóa học A00 55
4. Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí C00
2 Bất động sản 7340116 1. Toán, Vật lí, Hóa học A00 25
4. Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí C00
3 Kỹ thuật trắc địa – Bản đồ 7520503 1. Toán, Vật lí, Hóa học A00 15
4. Toán, Hóa học, Sinh học B00

II. Hồ sơ ĐKXT và thời gian, địa điểm nộp hồ sơ ĐKXT

1. Hồ sơ ĐKXT gồm có (áp dụng đối với thí sinh nộp trực tiếp hoặc nộp qua đường bưu điện):

– Phiếu ĐKXT theo mẫu của Đại học Huế (thí sinh tải tại địa chỉ: http://tuyensinh.hueuni.edu.vn, vào mục “Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 2 theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp THPT”)

– Lệ phí ĐKXT: 30.000đ/1 nguyện vọng;

– Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

2. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ ĐKXT:

– Thời gian: Từ ngày 13/5/2019 đến 17g00 ngày 31/7/2019.

– Địa điểm nộp hồ sơ: Thí sinh nộp trực tiếp tại Ban Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế, 01 Điện Biên Phủ, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế hoặc đăng ký xét tuyển online tại địa chỉ:http://dkxt.hueuni.edu.vn (có hướng dẫn cụ thể ở trang chủ) hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện theo địa chỉ như trên. Hồ sơ hợp lệ là hồ sơ đầy đủ các mục theo thông báo này, nộp đúng thời gian quy định và được Ban Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế nhận trước ngày Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế họp để quyết định điểm trúng tuyển (đối với thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện).

Thí sinh muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ với Đại học Huế theo địa chỉ: Ban Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế, số 01 Điện Biên Phủ, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế; Điện thoại: 0234.3828493.
Chi tiết thông báo và mẫu phiếu ĐKXT thí sinh có thể xem ở các file đính kèm…

File đính kèm:

Thongbaoxettuyenhocba_dot2.pdf