Kết quả thực tế nghề của Lớp Quản lý đất đai 49A tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế năm học 2018-2019

Căn cứ kế hoạch giảng dạy và học tập năm học 2018 – 2019 và kế hoạch thực tế nghề của lớp Quản lý đất đai 49A, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã ban hành Quyết định số 840/QĐ-ĐHNL về điều động giáo viên hướng dẫn sinh viên đại học lớp Quản lý đất đai 49A đi thực tế nghề tại địa bàn huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Cụ thể như sau:
– Thời gian: Từ ngày 09/09/2018 đến ngày 22/09/2018.
– Số lượng sinh viên: 69 sinh viên, chia thành 5 nhóm.
– Địa điểm thực tế: Phòng TN&MT huyện Phú Lộc, Chi nhánh VPĐKĐĐ huyện Phú Lộc, Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Phú Lộc, UBND thị trấn Phú Lộc, UBND xã Lộc Trì.
– Trưởng đoàn: PGS. TS. Nguyễn Hữu Ngữ
– Giáo viên hướng dẫn: ThS Lê Ngọc Đoàn và ThS Dương Thị Thu Hà.
– Nội dung: sinh viên đã tiếp cận được các công việc thực tế tại cơ sở, bao gồm: tham gia các buổi hòa giải tranh chấp đất đai tại cơ sở, tham gia đoàn cưỡng chế thực hiện quyết định giải quyết tranh chấp đất đai, thực hiện các công việc đo đạc, chỉnh lý vào hồ sơ địa chính, xem xét hồ sơ giao đât, cho thuê đất, đấu giá quyền sử dụng đất.
Một số hình ảnh của sinh viên tại địa điểm thực tế nghề:

Hình 1. Chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở UBND thị trấn Phú Lộc

Hình 2. Gặp mặt và trao đổi chuyên môn với CCĐC

Hình 3. Sinh viên được tiếp cận với các loại hồ sơ địa chính

Hình 4. Sinh viên được tham gia buổi hòa giải tranh chấp đất đai tại cơ sở

Hình 5. Sinh viên được đi đo đạc ở thực địa

Hình 6. Sinh viên tham gia giao lưu bóng đá với Chi nhánh VPĐKĐĐ huyện Phú Lộc

Hình 7. Trao đổi kinh nghiệm và tặng quà lưu niệm cho cơ quan thực tế nghề.