Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo năm 2018

Thực hiện công văn số 397/PTTTDN-TTĐT ngày 24 tháng 7 năm 2018 của Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ – Bộ Khoa học và Công nghệ vè việc giới thiệu sản phẩm, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tham gia sự kiện Techfest vùng Duyen hải miền Trung và Tây nguyên năm 2018 tại Thừa Thiên Huế (được diễn ra từ ngày 13-14/10/2018). Đề phối hợp tổ chức thành công sự kiện quan trọng, trân trọng kính mời Cán bộ giáo viên và Sinh viên đăng ký Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo năm 2018.

Cuộc thi nhằm tạo dựng và phát huy tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong cán bộ và sinh viên; tìm kiếm, chọn lọc, ươm mầm các ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo có tiềm năng nhằm giúp cán bộ và sinh viên có cơ hội tiếp cận với các quỹ đầu tư, nhà đầu tư thiên thần để hiện thực hóa ý tưởng.

Cá nhân/nhóm sinh viên có ý tưởng đăng ký vào phiếu tham gia đính kèm.

Hạn cuối vào lúc 09h ngày 30/08/2018
Nộp đơn tại Trợ lý Khoa học Thầy Trần Trọng Tấn. Email: trantrongtan@huaf.edu.vn.

Mẫu phiếu đăng ký tải tại đây /uploads/news/2018_08/phieu-dang-ky.jpg