Bảo vệ chuyên đề Nghiên cứu sinh

Vào sáng ngày 05/06/2018, Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp (TNĐ&MTNN) đã tiến hành nghiệm thu đánh giá nghiên cứu chuyên đề cho các NCS. Trần Trọng Tấn và Nguyễn Bích Ngọc đang theo học ngành Quản lý đất đai tại Khoa.
     Về phía hội đồng có PGS. TS. Hồ Kiệt – Chủ tịch hội đồng, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Khánh Linh – Thư ký hội đồng, PGS. TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Ủy viên hội đồng, PGS.TS. Trần Thanh Đức – Ủy viên hội đồng, TS. Nguyễn Thị Hải – Ủy viên hội đồng.
     Về phía khách mời có toàn thể giảng viên Khoa TNĐ&MTNN và các nhà nghiên cứu đến từ các khoa và các trường khác.
     Trong buổi bảo vệ chuyên đề, NCS. Trần Trọng Tấn đã trình bày 02 chuyên đề, bao gồm:
– Chuyên đề Quản lý nhà nước về đất đai: Đánh giá tình hình thực hiện một số nội dung quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.
-Chuyên đề Luật và chính sách đất đai: Đánh giá tình hình tham vấn cộng đồng trong lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất cấp xã trên địa bàn huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.
     Cũng trong buổi bảo vệ, NCS. Nguyễn Bích Ngọc đã trình bày 02 chuyên đề, bao gồm:
– Chuyên đề Quy hoạch sử dụng đất và biến đổi khí hậu: Nghiên cứu tình hình hạn hán tác động đến sử dụng đất nông nghiệp ở huyện Quảng Điền trong bối cảnh biến đổi khí hậu.
– Chuyên đề Quản lý và sử dụng đất nông nghiệp bền vững: Giải pháp quản lý, sử dụng đất nông nghiệp ứng phó ngập lụt ở huyện Quảng Điền trong bối cảnh biến đổi khí hậu.
     Kết quả của bài chuyên đề của các NCS đều được hội đồng đánh giá cao và đạt chất lượng. Đây được xem như là một trong những hoạt động nghiên cứu khoa học khá nổi bật của Khoa trong thời gian gần kết thúc năm học 2017 – 2018.
     Dưới đây là một số hình ảnh:

NCS. Trần Trọng Tấn trình bày bài chuyên đề

NCS. Nguyễn Bích Ngọc trình bày bài chuyên đề

Hội đồng nhận xét và đánh giá bài chuyên đề