LCĐ Khoa TNĐ&MTNN đạt giải Nhì báo tường, Giải Nhì Dân vũ 2018

Hướng đến kỉ niệm 128 năm ngày sinh Bác Hồ (19/5/1890 – 19/5/2018), Đoàn trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng sôi nổi và ý nghĩa như cuộc thi Dân vũ quốc tế 2018, cuộc thi Tuổi trẻ Đại học Nông Lâm học tập và làm theo tư tưởng đạo đức chủ tịch Hồ Chí Minh và cuộc thi Báo tường kỉ niệm 128 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh.
Trong những ngày qua, Liên Chi Đoàn Khoa Tài nguyên Đất & MTNN đã hưởng ứng nhiệt tình, tổ chức tập luyện và chuẩn bị cho các cuộc thi một cách nghiêm túc. Thành quả đạt được đó là 1 giải nhì cho cuộc thi Dân vũ quốc tế 2018 và 1 giải nhì cuộc thi Báo tường. Đây là thành tích rất đáng tự hào của tập thể LCĐ Khoa trong thời gian vừa qua để chào mừng kỉ niệm ngày sinh nhật thứ 128 của Bác Hồ kính yêu.
Một số hình ảnh của các cuộc thi:

Báo tường đạt giải nhì tại cuộc thi Kỉ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

LCĐ Khoa tham gia chung kết Dân vũ quốc tế 2018

Nhận giải thưởng tại đêm chung kết