Thông báo phổ biến quy định sau thực tập tốt nghiệp và ngày hội việc làm 2018

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

Thừa Thiên Huế, ngày 7 tháng 5 năm 2018

THÔNG BÁO
(V/v phổ biến quy định sau thực tập tốt nghiệp và tham gia ngày hội việc làm 2018)

Kính gửi: – Cố vấn học tập các lớp sinh viên Đại học khóa 48 và Cao đẳng khóa 49
                 – Sinh viên các lớp Đại học khóa 48 và Cao đẳng khóa 49
                 – Toàn thể sinh viên khoa Tài nguyên đất và Môi trường Nông nghiệp
Căn cứ vào kế hoạch học tập năm học 2017-2018 và yêu cầu của việc thực tập tốt nghiệp của sinh viên năm cuối, Khoa Tài nguyên đất và Môi trường Nông nghiệp sẽ tổ chức buổi phổ biến quy định sau thực tập tốt nghiệp và tham gia ngày hội việc làm cho sinh viên năm cuối với các thông tin cụ thể như sau:
1. Thời gian: 9h00 ngày 11 tháng 05 năm 2018
2. Địa điểm: Giảng đường D10
3. Nội dung
            – Phổ biến các quy định liên quan đến vấn đề tốt nghiệp của sinh viên như: đối chiếu thông tin làm bằng tốt nghiệp; đăng ký xét tốt nghiệp; hồ sơ thực tập tốt nghiệp; kế hoạch nộp nộp hồ sơ thực tập tốt nghiệp; kế hoạch bảo vệ khóa luận tốt nghiệp và chấm báo cáo tốt nghiệp…
            – Phổ biến các thông tin về ngày hội việc làm năm 2018
4. Thành phần tham dự
            Sinh viên các lớp Đại học khóa 48 và Cao đẳng khóa 49.
            Đề nghị Cố vấn học tập và Ban cán sự các lớp thông báo cho sinh viên trong lớp có mặt đúng thời gian và địa điểm quy định.

Nơi nhận
– Như trên