Thư mời tham dự Seminar học thuật

Công đoàn trường Đại học Nông Lâm     Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
   CĐ khoa Tài nguyên đất và MTNN                  Độc lập –  Tự do – Hạnh Phúc

GIẤY MỜI
Về việc tham dự seminar

Kính gửi:  Ban chấp hành Công đoàn trường đại học Nông Lâm Huế

Triển khai kế hoạch hoạt động học kỳ I (năm 2017 – 2018), Công đoàn Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp sẽ tổ chức một buổi seminar với sự tham gia của các công đoàn viên trong Khoa và khách mời nhằm trao đổi, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trong  giảng dạy và nghiên cứu khoa học.
–      Thời gian: 8 giờ 30, ngày 28 tháng 12 năm 2017
–      Địa điểm: Văn phòng Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp
–      Người trình bày: NCS. Trần Thị Phượng
–      Nội dung trình bày: “Ứng dụng ảnh viễn thám độ phân giải cao và trung bình trong phân tích biến động đất trông lúa vùng nông nghiệp đô thị”.
BCH Công đoàn khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp trân trọng kính mời BCH Công đoàn Trường đến tham dự buổi seminar với thời gian và địa điểm như trên.
Rất hân hạnh được đón tiếp!
                                                                          Huế, ngày 25  tháng 12 năm 2017
                                                                                      TM. BCHCĐ