Chung kết Hội thi Tiếng hát Sinh viên lần VI Khoa TNĐ&MTNN

Sau hơn 2 tháng chuẩn bị, tối ngày 17/11/2017, Khoa TNĐ&MTNN đã tổ chức thành công Hội thi tiếng hát sinh viên lần thứ VI chào mừng ngày truyền thống Khoa và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Nhà văn hóa thành phố Huế. Đến dự có đại diện từ phía Ban giám hiệu Nhà trường, các Khoa, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Phòng Công tác sinh viên cùng với tất cả Thầy Cô giáo, sinh viên, học viên, cựu sinh viên, học viên của Khoa TNĐ&MTNN.

Được sơ loại từ gần 40 tiết mục, 24 tiết mục xuất sắc được lựa chọn vào đêm chung kết đã đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau. Những điệu múa uyển chuyển truyền thống, những bài nhảy đầy mạnh mẽ của tuổi trẻ, những tài năng về đàn, trống, ảo thuật… đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn xuất sắc, những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Đặc biệt Hội thi năm nay còn có sự góp mặt của một tiết mục vô cùng đặc biệt và dễ thương đến từ tập thể Chi đoàn Cán bộ giảng viên Khoa TNĐ&MTNN và phần trình diễn thời trang tái chế của tất cả các Chi đoàn các lớp với những bộ trang phục được thiết kế vô cùng ấn tượng và nổi bật bởi các em sinh viên. Có thể nói, đêm hội diễn văn nghệ đã khép lại thành công với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của cả tập thể thầy cô giáo và sinh viên Khoa TNĐ&MTNN.
Một số hình ảnh Hội thi Tiếng hát Sinh viên lần VI:

PGS.TS Nguyễn Hữu Ngữ khai mạc đêm Chung kết Hội thi Tiếng hát Sinh viên lần VI

Tặng hoa cảm ơn cho đại diện Trung tâm PVSV&HTDN SBC đã ủng hộ cho Hội thi

Một số tiết mục của các lớp

Tiết mục Mashup của Chi đoàn Cán bộ giảng viên Khoa

Tiết mục trình diễn thời trang tái chế của Sinh viên các lớp

Trao giải cho các tiết mục đạt giải Khuyến khích

Trao giải các tiết mục đạt giải Ba

Trao giải các tiết mục đạt giải Nhì

Trao giải các tiết mục đạt giải Nhất