Bế mạc Giải bóng đá Nam Nữ sinh viên Khoa TNĐ&MTNN 2017

Giải bóng đá Nam Nữ sinh viên Khoa Tài nguyên đất và Môi trường Nông nghiệp 2017 nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã tạo ra môi trường vui chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được thi đấu, giao lưu học hỏi lẫn nhau.
Vòng chung kết của giải bắt đầu từ ngày 24/10/2017 đến ngày 28/10/2017 diễn ra trong tinh thần thể thao, đoàn kết. Sau các trận đấu tranh tài diễn ra cực kì hào hứng, sôi nổi trận chung kết của Nam và Nữ đã khép lại một mùa giải vô cùng thành công và để lại ấn tượng sâu sắc cho các cổ động viên cũng như các cầu thủ. BTC giải bóng đá đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho các đội bóng và các cá nhân có thành tích cao tại giải thi đấu bóng đá sinh viên Nam – Nữ Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp 2017,
Những cá nhân – tập thể được vinh danh bao gồm:

– Phan Văn Nguyên (QLĐ 49B): Cầu thủ Nam xuất sắc nhất trong vòng chung kết.
– Trần Thị Xuân  (QLĐ 48A): Cầu thủ Nữ xuất sắc nhất trong vòng chung kết.
– Đội bóng Nam QLĐ 50: Giải Ba Nam.
– Đội bóng Nữ QLTTBĐS 49: Giải Ba Nữ.
– Đội bóng Nam QLĐ 48B: Giải Nhì Nam.
– Đội bóng Nữ QLĐ 48A: Giải Nhì Nữ.
– Đội bóng Nam QLĐ 49B: Vô địch Nam.
– Đội bóng Nữ QLĐ 49A: Vô địch Nữ.
Lễ bế mạc kết thúc vào 10h00 ngày 28/10/2017.
Một số hình ảnh của giải đấu:

Cầu thủ hai đội QLĐ49B và QLĐ48B làm thủ tục trước khi vào trận đấu.
3-3 là tỉ số sau khi kết thúc 2 hiệp chính thức của trận chung kết Nam đầy nghẹt thở và kịch tính tới phút cuối cùng.
Trận đấu phải bước sang loạt luân lưu để chọn ra nhà vô địch.

Cầu thủ đội QLĐ48B thực hiện pha đá luân lưu của mình.
Cảm xúc vỡ òa khi làm người chiến thắng của đội QLĐ49B.
Khung cảnh diễn ra lễ Bế mạc Giải bóng đá Khoa TNĐ&MTNN 2017.

Đồng chí Hoàng Anh Cảm – PBT Liên chi đoàn Khoa TNĐ&MTNN trao giải 3 cho 2 đội Nam QLĐ50 và  Nữ QLTTBĐS49.

Đồng chí Hoàng Anh Cảm – PBT Liên chi đoàn Khoa TNĐ&MTNN trao giải nhì cho 2 đội Nam QLĐ48B và Nữ QLĐ48A.

Đồng chí Trương Đỗ Minh Phượng – PBT Liên chi đoàn Khoa TNĐ&MTNN trao giải nhất cho đội tuyển Nữ QLĐ49A.

Cảnh ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Nam QLĐ49B.