Khai giảng khóa đào tạo GIS và viễn thám năm 2017

Chiều ngày 10/10/2017, tại phòng LAB GIS 2 khoa Tài nguyên đất & MTNN, Trường đại học Nông Lâm Huế, Trung tâm tài nguyên và phát triển bền vững đã tổ chức khai giảng khóa học GIS và viễn thám năm 2017 cho các học viên. Dự lễ khai mạc có Thầy giáo TS. Nguyễn Văn Bình phó giám đốc trung tâm; cùng quý thầy cô giáo tham gia giảng dạy khóa học.
Mục tiêu của khóa học này là giúp các học viên nắm có thể Sử dụng các phần mềm Mapinfo; MicroStation; phần mềm giải đoán ảnh để xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin đất đai; xây dựng bản đồ địa chính; bản đồ hiện trạng; bản đồ quy hoạch sử dụng đất; bản đồ nhiệt độ; mô hình số hóa độ cao.
Khóa học sẽ diễn ra từ ngày 10/10/2017 – 06/11/2017. Tại phòng LAB GIS 2 khoa Tài nguyên đất & MTNN.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng khóa học.