Thực tế nghề nghiệp lớp cao học chuyên ngành QLĐĐ 22D

THỰC TẾ NGHỀ NGHIỆP (INTERNSHIP) LỚP CAO HỌC CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI 22D TẠI TỈNH LÂM ĐỒNG
Thực hiện kế hoạch năm học 2016- 2017, sau một quá trình chuẩn bị kế hoạch, liên lạc kết nối với địa phương, từ ngày 29/6 – 2/7/2017, đoàn Giảng viên hướng dẫn thực tế nghề nghiệp do PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ và PGS.TS. Hồ Kiệt cùng các học viên Cao học chuyên ngành Quản lý đất đai 22D đã đến thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Đoàn đã được lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng, lãnh đạo Văn phòng đăng ký đất đai, lãnh đạo Phòng Quản lý đất đai, lãnh đạo phòng Kế hoạch – Tài chính thuộc Sở; lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Đức Trọng, Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Đức Trọng đón tiếp, trao đổi và chia sẻ các vấn đề liên quan đến chuyên môn như công tác quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; tài chính đất đai; giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo; ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý nhà nước về đất đai; công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng; công tác phát triển quỹ đất, định giá đất; chia sẻ công tác thực hiện mô hình văn phòng đăng ký một cấp. Kết quả học hỏi, trao đổi đã giúp học viên nắm bắt được những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc, những bài học kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về đất đai và môi trường ở một địa bàn đặc thù của vùng cao nguyên.
Một vài hình ảnh của chuyến thực tế nghề nghiệp:
Pano chào mừng đoàn đến làm việc
Giám đốc Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh Lâm Đồng phát biểu
PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ phát biểu
Toàn cảnh buổi làm việc. Ông Nguyễn Sô – Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Lâm Đồng (người ngồi hàng đầu, thứ 2 từ trái sang)
PGS.TS. Hồ Kiệt phát biểu
Lãnh đạo phòng TN&MT huyện Đức Trọng phát biểu
Toàn cảnh buổi làm việc tại huyện Đức Trọng
Đại diện Ban cán sự lớp phát biểu cảm ơn