Kế hoạch thực hiện tiếp cận nghề đối với sinh viên khoá 50

Số 05/2017/TB-TNĐMTNN
Thừa Thiên Huế, ngày  13  tháng  6 năm 2017

THÔNG BÁO
V/v sinh viên thực hiện các công việc liên quan đến học phần Tiếp cận nghề nghiệp

————————————
Khoa thông báo đến các sinh viên khóa 50 một số vấn đề liên quan đến học phần Tiếp cận nghề như sau:
1. Việc hướng dẫn tiếp cận nghề do các giảng viên được phân công thực hiện theo từng nhóm sinh viên.
2. Thời gian thực hiện học phần tiếp cận nghề từ ngày 15- 25/8/2017. Thời gian nộp báo cáo và báo cáo kết quả trong tuần đầu tiên của năm học 2017-2018.
3. Các nhóm sinh viên cử nhóm trưởng và chủ động liên lạc với giảng viên hướng dẫn để được tập huấn các nội dung tiếp cận nghề trước ngày 26/6/2017- trước khi sinh viên về nghỉ hè. Nhóm sinh viên nào không gặp Giảng viên hướng dẫn mà tự thực hiện thì sẽ không được công nhận kết quả.
4. Chiều ngày 26/6/2017 lớp trưởng các lớp đến văn phòng khoa để nhận công văn giới thiệu về địa phương sau đó gửi cho từng nhóm trong lớp để thực hiện.
5. Trong thời gian thực hiện tiếp cận nghề, nhóm sinh viên phải lưu ý các vấn đề sau:
– Thực hiện việc tiếp cận nghề theo yêu cầu của Giảng viên hướng dẫn
– Phải mặc trang phục, đeo bảng tên, chào hỏi, đặt vấn đề với cơ quan, xưng hô và có thái độ nơi công sở…..một cách lịch sự và đúng mực.
– Chia nhiều nhóm nhỏ để đến tiếp cận nghề tại nhiều cơ quan khác nhau trên địa bàn nhằm tránh hiện tượng đến quá đông một lần gây ảnh hưởng đến hoạt động của cơ quan mà sinh viên đến tiếp cận nghề,
6. Về các đơn vị/cơ quan sinh viên đến điều tra thu thập thông tin: Mỗi chuyên ngành được giới hạn đến các đơn vị như sau:
a. Chuyên ngành Quản lý thị trường BĐS: Trung tâm phát triển quỹ đất (cấp tỉnh, huyện); Ban giải phóng mặt bằng (cấp tỉnh, huyện); Trung tâm đấu giá tài sản (Sở Tài chính); Phòng định giá (Sở Tài chính/Sở Xây dựng/Sở TN&MT (nếu có)); các Công ty/Sàn giao dịch bất động sản.
b. Chuyên ngành Quản lý đất đai : Sở TN&MT, Chi cục Quản lý đất đai, Phòng TN&MT, Văn phòng Đăng ký đất đai (cấp tỉnh, huyện), Trung tâm phát triển quỹ đất (cấp tỉnh, huyện), Trung tâm kỹ thuật tài nguyên môi trường, các xã thuộc huyện (sinh viên có thể chọn một vài xã, gặp trực tiếp cán bộ địa chính để thu thập thông tin), các Công ty liên quan đến quản lý đất đai.
c. Chuyên ngành Địa chính và Quản lý đô thị: Trung tâm kỹ thuật địa chính, phòng Đô thị/phòng Cơ sở hạ tầng/ phòng Công thương (cấp thị xã/quận/huyện/thành phố); các phường thuộc quận/thị xã/thành phố (Sv có thể chọn một vài phường, gặp trực tiếp cán bộ Địa chính và Quản lý đô thị để thu thập thông tin); Công ty môi trường đô thị.
d. Chuyên ngành Khoa học đất: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tài nguyên và Môi trường, các Viện nghiên cứu, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, phòng Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng đăng ký đất đai (cấp tỉnh, huyện), Chi cục bảo vệ môi trường, các Công ty Môi trường, các công ty phân bón.

Nơi nhận:                                                                                              TL. TRƯỞNG KHOA
– CBGV Khoa và sinh viên khóa 50                                                  PHÓ TRƯỞNG KHOA
– Thông báo trang web Khoa                                                                           (Đã ký)
– Dán bảng tin Khoa
– Lưu VP Khoa

THS. NGUYỄN THỊ HẢI
Dowload danh sách phân công giáo viên hướng dẫn và Mẫu phiếu hỏi tiếp cận nghề tại đây.
Dowload Mẫu viết báo cáo tiếp cận nghề tại đây.