Kết thúc bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên K49 Liên thông và K47 Chính quy

Theo kế hoạch chung của Nhà trường, Khoa TNĐ&MTNN đã tổ chức bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên hệ đại học K49 Liên thông và K47 chính quy ngành Quản lý đất đai (gồm các chuyên ngành Địa chính và quản lý đô thị, Quản lý thị trường bất động sản). Đợt bảo vệ khóa luận năm nay đã diễn ra trong 4 ngày từ ngày 27-30/05/2017 với gần 30 hội đồng do các Giảng viên trong Khoa đảm nhiệm.
Số lượng sinh viên được bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp là  236 sinh viên trong tổng số 369 sinh viên (số sinh viên còn lại làm Chuyên đề báo cáo tốt nghiệp và học 2 môn thay thế).
Có rất nhiều đề tài đã được các Hội đồng đánh giá cao về tính khoa học và thực tiễn, một số kết quả nghiên cứu có thể chuyển giao được cho các địa phương. Điều này cho thấy sinh viên đã rất nỗ lực và nghiêm túc trong quá trình thực tập tốt nghiệp.
Cũng như mọi năm, đợt bảo vệ KLTN năm nay khép lại với niềm vui hân hoan, háo hức của các tân Kỹ sư QLĐĐ cũng như toàn thể Quý Thầy Cô giáo Khoa TNĐ&MTNN.
Một số hình ảnh đợt bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp năm nay:

Hòa cùng không khí căng thẳng là những nụ cười rạng rỡ của các bạn sinh viên đã hoàn thành buổi bảo vệ của mình.

Một lần nữa chúc mừng các Tân kỹ sư Khóa 49 Liên thông và Khóa 47 Quản lý đất đai.