Thông báo về việc gặp sinh viên năm cuối để chuẩn bị cho bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
   KHOA TÀI  NGUYÊN ĐẤT VÀ MTNN                      Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
    ——————-                                                                      —————–
          Số …/TB-TNĐMTNN                                      Thừa Thiên Huế, ngày 19 tháng 5 năm 2017

V/v gặp sinh viên năm cuối để chuẩn bị cho bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Để chuẩn bị tốt cho buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên đại học khóa 47 và Liên thông đại học khóa 49, khoa Tài nguyên đất và Môi trường Nông nghiệp tổ chức buổi gặp mặt sinh viên năm cuối với thông tin chi tiết như sau:
1. Gặp mặt ban cán sự lớp
– Thời gian: 15h00 ngày 22/05/2017
– Địa điểm: Văn phòng khoa
– Thành phần tham dự:  Bí thư và lớp trưởng các lớp đại học khóa 47 và Liên thông đại học khóa 49.

2. Gặp mặt toàn thể sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp
– Thời gian: 15h30 ngày 25/05/2017
– Địa điểm: Nhà Đa chức năng
– Thành phần tham dự: Toàn thể sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp các lớp đại học khóa 47 và Liên thông đại học khóa 49.
Ban chủ nhiệm khoa yêu cầu ban cán sự các lớp đại học khóa 47 và Liên thông đại học khóa 49 thông báo cho toàn thể sinh viên thuộc thành phần tham dự của lớp phải tham dự đầy đủ và đúng thời gian, địa điểm như trên.

Nơi nhận:
– Các lớp ĐH khóa 47 và Liên thông khóa 49