Kết quả bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Đại học Huế ngành Quản lý đất đai của NCS Nguyễn Thị Hải.

Sáng ngày 5/4/2017 tại Đại học Huế, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hải đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp Đại học Huế ngành Quản lý đất đai với đề tài Đánh giá tác động của sự chuyển đổi đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp trong quá trình đô thị hóa tại các đô thị vệ tinh của thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế”.
     Hội đồng bảo vệ luận án tiến sĩ gồm có:
    –  Chủ tịch hội đồng GS.TS. Lê Quang Trí – Đại học Cần Thơ
    –  Phản biện 1 PGS.TS. Nguyễn Thị Vòng – Học viện nông nghiệp Việt Nam
    –  Phản biện 2 PGS.TS. Võ Quang Minh – Đại học Cần Thơ
    –  Phản biển 3 Hoàng Thị Thái Hòa – Đại học Nông Lâm Huế
    –  Thư ký hội đồng TS. Nguyễn Hoàng Khánh Linh – Đại học Nông Lâm Huế
    –  Ủy viên hội đồng TS. Thái Thị Quỳnh Như – Viện Nghiên cứu Quản lý đất đai
    –  Ủy viên hội đồng TS. Trần Thanh Đức – Đại học Nông Lâm Huế
    Nghiên cứu sinh đã đầu tư nghiên cứu và thực hiện đề tài công phu, với rất nhiều nội dung kết quả đã được thực hiện, đánh giá cũng như nhiều đề xuất, giải pháp trong phát triển các mô hình sản xuất cho các vùng chuyển đổi để cũng cố sinh kế cho người bị tác động, góp phần quan trọng để tìm ra được mô hình và cách quản lý đất đai phù hợp cho quá trình đô thị hóa ở các đô thị vệ tinh.
    Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp đại học Huế tiến hành họp kín và bỏ phiếu với số phiếu 07/07 phiếu đồng ý tán thành, đề nghị Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế cho phép nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hải hoàn thành thủ tục công nhận học vị tiến sĩ.
Một số hình ảnh của buổi bảo vệ luận án:
Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hải bảo vệ luận án tiến sĩ cấp đại học Huế
Hội đồng bảo vệ luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hải

Thầy giáo PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Trưởng Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp đã tặng hoa chúc mừng tân Tiến sĩ Nguyễn Thị Hải

Thầy giáo PGS.TS Hồ Kiệt và Thầy giáo PGS.TS Huỳnh Văn Chương đã tặng hoa chúc mừng tân Tiến sĩ Nguyễn Thị Hải

Cán bộ giáo viên Khoa Tài Nguyên Đất và Môi trường Nông Nghiệp đã tặng hoa chúc mừng tân Tiến sĩ Nguyễn Thị Hải