Tổ chức thành công Hội nghị Khoa học Công nghệ năm 2017

Hướng tới chào mừng kỉ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Nông lâm – Đại học  Huế, sáng ngày 18/3/2017, Tiểu ban Khoa Tài nguyên đất & MTNN đã tổ chức thành công Hội nghị Khoa học Công nghệ năm 2017. Đến tham dự với Hội nghị có TS. Nguyễn Văn Trị – Phó Cục trưởng Cục kiểm soát và Quản lý đất đai – Tổng cục Quản lý đất đai – Bộ Tài nguyên & Môi trường, ThS. Nguyễn Quang Nhật Châu – Đại diện Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Thừa Thiên Huế, Ông Nguyễn Thăng Long – Đại diện Trung tâm kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường – Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế và Ông Bùi Văn Trọng – Giám đốc Công ty CP Thắng Lợi miền Trung. Về phía nhà trường, có sự hiện diện của PGS.TS Huỳnh Văn Chương – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Huế, TS. Phạm Hữu Tỵ – Trưởng phòng Khoa học công nghệ & Hợp tác quốc tế cùng toàn thể CBGV Khoa và các nhóm nghiên cứu khoa học sinh viên.

Mở đầu Hội nghị, Đại diện BCN Khoa Tài nguyên đất & MTNN đã trình bày tóm tắt Báo cáo tổng kết KHCN giai đoạn 2014-2016 và kế hoạch trung hạn đến năm 2019 của Khoa. Phát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Văn Trị đã đề xuất một số hướng nghiên cứu khoa học về quản lý và sử dụng đất đai hiện nay và ThS. Nguyễn Quang Nhật Châu cũng đã trình bày thực trạng công tác cấp GCNQSDĐ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Ngoài ra, các Thầy Cô giáo trong Khoa cũng tham gia trình bày tóm tắt một số kết quả nghiên cứu nổi bật trong những năm gần đây. Thông qua Hội nghị, các đại biểu có thể gặp gỡ, chia sẻ và thảo luận các kết quả nghiên cứu khoa học và định hướng nghiên cứu trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, tại Hội nghị KHCN, Khoa Tài nguyên đất & MTNN cũng đã ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty CP Thắng Lợi miền Trung.
Một số hình ảnh trong Hội nghị:

PGS.TS Nguyễn Hữu Ngữ phát biểu khai mạc, chào mừng đại biểu tham dự Hội nghị

ThS. Nguyễn Thị Hải – Phó trưởng Khoa trình bày Báo cáo tổng kết KHCN giai đoạn 2014-2016 và kế hoạch trung hạn đến năm 2019 của Khoa TNĐ & MTNN

TS. Nguyễn Văn Trị phát biểu tại Hội nghị

ThS. Nguyễn Châu Nhật Quang trình bày báo cáo tại Hội nghị

TS. Nguyễn Trung Hải trình bày báo cáo tại Hội nghị

Khoa TNĐ & MTNN ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty CP Thắng Lợi miền Trung

PGS.TS Nguyễn Quang Linh – GĐ Đại học Huế đến tham quan gian hàng của Khoa

Quý vị Đại biểu và Quý Thầy Cô giáo chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng của Khoa TNĐ