Thao tác nghề lớp liên thông QLĐ 49A

Được sự cho phép của lãnh đạo khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiêp, đoàn thao tác nghề lớp liên thông chính quy QLĐ 49A do Ths. Nguyễn Văn Bình làm trưởng đoàn đã tiến hành thực hành thực tập về đo đạc và xây dựng bản đồ tại Viện nghiên cứu và phát triển Hương Vân, trực thuộc trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế trong thời gian từ ngày 22/11/2016 đến 05/12/2016.
Dưới điều kiện thời tiết không thuận lợi cho công tác đo đạc và áp lực về mặt thời gian, sinh viên lớp liên thông chính quy QLĐ 49A đã phải nỗ lực làm việc để khắc phục hoàn cảnh và hoàn thành khối lượng công việc khá lớn đúng thời gian quy định mà Đoàn thao tác nghề đã đặt ra. Vào chiều ngày 21/12/2016, lớp đã tiến hành báo cáo kết quả của đợt thao tác nghề vừa qua và kết thúc một đợt thực hành thực tập thành công.
 Dưới đây là một số hình ảnh của lớp Liên thông QLĐ 49A trong quá trình đi thao tác nghề 14 ngày tại Viện nghiên cứu và phát triển Hương Vân: