Thông báo về việc đăng ký học phần học kỳ 3 (hè), năm học 2015-2016

Thực hiện kế hoạch năm học, nhà trường tổ chức đăng ký kế hoạch học tập và đăng ký học phần của học kỳ 3, năm học 2015-2016 như sau:

1. Đối tượng:

–  Áp dụng cho tất cả sinh viên chính quy trong toàn trường có nguyện vọng học lại và học cải thiện điểm;

– Nếu lớp học phần có số lượng sinh viên

(1) Các học phần do chương trình đào tạo thay đổi (năm 2012) và hiện nay ở trường không có lớp học (ĐH 45 và CĐ 48 trở về trước), nếu sinh viên có nguyện vọng xin học thì Phòng Đào tạo đại học sẽ bố trí cho sinh viên học lại hoặc học cải thiện.

(2) Là những sinh viên năm cuối và các khóa trước (khóa 46-ĐH và 47-CĐ trở về trước) có điều kiện học lại, học cải thiện điểm để đủ điều kiện xét công nhận tốt nghiệp.

– Mỗi sinh viên đăng ký tối đa 03 học phần(không quá 07 tín chỉ). Trong trường hợp đặc biệt, phải có ý kiến của Trưởng phòng Đào tạo đại học.

2. Qui trình tổ chức và thời gian học tập:

a. Về thời gian đăng ký

– Đăng ký kế hoạch học tập: Từ ngày 28/5 – 01/6/2016;

– Đăng ký học phần: Từ ngày 11 – 15/6/2016;

Trong trường hợp sinh viên đã kết thúc thời gian đào tạo nhưng chưa tốt nghiệp nếu không vào được phần mềm Quản lý giáo dục để đăng ký Kế hoạch và Đăng ký học phần thì làm đơn đăng ký học (theo mẫu) và nộp tại Phòng Đào tạo đại học trong khoảng thời gian đăng ký học phần.

– Thời gian học tập:  Từ ngày 11/7 – 14/8/2016.

Sinh viên đăng ký trực tuyến qua trang web quản lý giáo dục (http://qlgd.huaf.edu.vn) của Trường (xem hướng dẫn đính kèm). Sinh viên tham gia học kỳ 3 sẽ được nghe phổ biến quy định về học tập và học phí tại Nhà Đa chức năng vào lúc 14h ngày 18/6/2016. Phòng ĐTĐH sẽ thông báo thời khóa biểu học kỳ hè vào ngày 24/06/2016.

b. Địa điểm học:

– Tại giảng đường theo thời khóa biểu (đối với lớp ≥ 10 sinh viên);

– Tại phòng Đa chức năng khoa/BM (hoặc giảng đường) do giáo viên đăng ký và báo cho phòng Đào tạo đại học (hoặc do P. ĐTĐH bố trí giảng đường).

c. Tổ chức thi:

– Thời gian thi kết thúc học phần: Thời gian thi sẽ tổ chức vào các Chủ nhật kể từ khi kết thúc tuần học thứ nhất hoặc vào cả tuần thứ 4; từ 17 – 31/8/2015.

– Hình thức thi: Theo đăng ký của giáo viên;

– Đề thi: Lấy từ ngân hàng đề tại phòng Khảo thí & ĐBCLGD.

Xem chi tiết thông báo tại ĐÂY

Xem Hướng dẫn Đăng ký trực tuyến tại ĐÂY