Dự án HTQT DAAD – Đức tặng máy GPS cầm tay cho Khoa TNĐ&MTNN

Trong khuôn khổ dự án hợp tác quốc tế DAAD về hợp tác đào tạo nâng cao năng lực ngành Quản lý đất đai giữa Nhà trường, Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp với CHLB Đức, dự án DAAD đã trao tặng máy một số máy GPS Garmin cầm tay để tăng cường hỗ trợ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học.
Với sự HTQT sâu rộng của Khoa TNĐ&MTNN với các trường Đại học trên thế giới, Khoa ngày càng nhận được sự quan tâm hỗ trợ về khoa học công nghệ tiên tiến thế giới để đầu tư nhiều hơn vào đào tạo, nghiên cứu khoa học nâng cao chất lượng đầu ra nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của xã hội hiện đại.

TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Trưởng Khoa nhận máy GPS từ  TS. Nguyễn Hoàng Khánh Linh – đại diện dự án DAAD