Công ty cổ phần Green Real tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản

Vị trí đang tuyển dụng

1. NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN Số lượng: 20
 Mô tả công việc:

• Tìm kiếm và định vị khách hàng tiềm năng có nhu cầu, tư vấn khách hàng chọn sản phẩm của công ty;
• Triển khai các kế hoạch, sự kiện, chương trình bán hàng của Công ty.
• Phối hợp thực hiện chỉ tiêu chung;
 Yêu cầu:
• Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng chuyên ngành Quản lý thị trường bất động sản, kinh tế – xã hội – du lịch hoặc chuyên ngành liên quan;
• Ngoại hình khá, Năng động, nhanh nhẹn, trung thực, ham học hỏi và cầu tiến;
• Đam mê kinh doanh, yêu thích lĩnh vực bất động sản;
• Kỹ năng giao tiếp, tư vấn tốt;
• Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và internet;
 Chính sách và chế độ:
• Bạn sẽ được huấn luyện kỹ năng, trang bị kiến thức về thị trường bất động sản để trở thành nhân viên chính thức chỉ sau 1-2 tháng
• Thu nhập hấp dẫn trên 30.000.000 đồng/tháng (bao gồm: lương cơ bản + hoa hồng + thưởng), lương tháng 13.
• Được tham gia hội thao, văn nghệ, du lịch & nghĩ dưỡng v.v..
• Các chế độ khác theo quy định của Luật lao động
 Ứng viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ (CV) đến P. Nhân sự theo địa chỉ mail tuyendung@greenreal.vn

Trước khi gửi hồ sơ, sinh viên cần tư vấn thêm xin liên hệ với Thầy Phạm Hữu Tỵ, Phó trưởng Khoa TNĐ và MTNN.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN REAL – thành lập ngày 10/12/2009, trụ sở chính tại 299 Hoàng Diệu – P.6 – Q.4 – TP.HCM. Hơn 5 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, công ty đã gặt hái nhiều thành công, khẳng định được uy tín; chất lượng sản phẩm, dịch vụ; lòng tin khách hàng. Tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc triển khai các dự án BĐS: căn hộ cao cấp, căn hộ giá rẻ, đất nền, nhà ở thương mại liên kế và đặc biệt trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng biển trên toàn lãnh thổ Việt Nam.Kế thừa những kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS qua các dự án triển khai thành công, Green Real tự tin trở thành công ty lớn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, môi giới BĐS trên phạm vi cả nước và khu vực Đông Nam Á.Thị trường BĐS năm 2015 khá sôi nổi, nhu cầu về nhà ở tăng mạnh, đặc biệt là phân khúc căn hộ 2 phòng ngủ, đầy đủ dịch vụ tiện ích, có mức giá sở hữu dưới 1tỷ đồng sẽ tạo nên cơn sốt vào thời điểm cuối năm.Nắm bắt được nhu cầu đó, Cty CP Green Real và Cty CP Đầu tư Phát triển Sông Đà sẽ công bố dự án KDC cao cấp Green Home, Q.Gò Vấp, quy mô 2,4 ha gồm 3 phân khu: Khu nhà phố thương mại, Khu căn hộ cao cấp và Trường tiểu học. Đặc biệt, với 480 căn hộ 2 phòng ngủ, thiết kế hiện đại và giá bán hấp dẫn nhất thị trường, Green Home hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dự án nổi bật nhất của TP.HCM trong năm 2015.