Hội thảo chiến lược phát triển khoa đến năm 2020

Chiều ngày 21/4/2015, Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp tổ chức thành công Hội thảo chiến lược phát triển khoa đến năm 2020. Theo đó, những định hướng chiến lược phát triển của khoa được nêu ra và thảo luận.
Định hướng chung của khoa là tiếp tục rà soát lại đề cương giảng dạy, cập nhật các thông tin và kiến thức mới. Tiếp tục tạo điều kiện và định hướng cho CBGV đi đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ ở trong nước, nước ngoài để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Xúc tiến mở ngành mới trên cơ sở nguồn lực con người của khoa và nhu cầu thị trường. Nghiên cứu tăng cường thời gian thực hành, tiếp cận thực tế môn học ngoài thực địa hoặc các công sở cho sinh viên. Xuất bản Giáo trình các học phần chưa có tài liệu hoặc có nhưng đã cũ. Tái bản các Giáo trình nếu kiến thức và thông tin đã lạc hậu. Nâng cao chất lượng và số lượng các bài báo. Thực hiện các NCKH có ý nghĩa thực tiễn, mang tính ứng dụng để chuyển giao cho các địa phương, tiến tới thương mại hóa sản phẩm NCKH. Tìm kiếm và thực hiện các dự án hợp tác với nước ngoài. Xây dựng môi trường làm việc của khoa ngày càng chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện.

Một số hình ảnh:

Thầy giáo TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Trưởng khoa trình bày định hướng chiến lược phát triển khoa đến năm 2020

Trưởng các Bộ môn trình bày định hướng phát triển của mỗi Bộ môn đến năm 2020

Quang cảnh hội thảo ngày 21/4/2015