Đối thoại với sinh viên cấp Khoa TNĐ&MTNN

Lúc 16h00 ngày 14/4/2015, Khoa TNĐ&MTNN tổ chức thành công buổi đối thoại với sinh viên cấp Khoa. Đến tham dự buổi đối thoại, có sự hiện diện của Thầy giáo TS. Lê Văn Phước – Trưởng Phòng đào tạo Đại học; Thầy giáo ThS. Trần Võ Văn May – Trưởng phòng CTSV cùng với toàn thể CBGV, sinh viên Khoa TNĐ&MTNN.

Buổi đối thoại nhằm mục đích lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của sinh viên. Đồng thời, giải đáp các thắc mắc, băn khoăn của các em sinh viên trong vấn đề đào tạo, học rập, rèn luyện và nghề nghiệp. Tại buổi đối thoại, nhiều câu hỏi, vấn đề đã được nêu ra từ các tập thể lớp, mỗi cá nhân sinh viên. Theo đó, BCN Khoa, các Thầy Cô giáo đại diện các Phòng, Ban có liên quan giải đáp các thắc mắc của các em sinh viên, ghi nhận các ý kiến đóng góp của các em trong công tác tổ chức học tập và các hoạt động. Những ý kiến của sinh viên tại buổi đối thoại sẽ được thảo luận tiếp tục tại buổi đối thoại sinh viên cấp trường hàng năm sắp đến.
Một số hình ảnh buổi đối thoại:

Sinh viên các khóa nêu ý kiến, quan điểm, nguyện vọng và các thắc mắc đến BCN khoa, Nhà trường

TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Trưởng Khoa giải đáp những thắc mắc của sinh viên

TS. Lê Văn Phước – Trưởng Phòng Đào tạo đại học trả lời câu hỏi của các em sinh viên

TS. Trần Thanh Đức – Phó trưởng Phòng Đào tạo tham gia giải đáp thắc mắc của sinh viên

Quang cảnh buổi đối thoại sinh viên cấp khoa ngày 14/4/2015