Đại hội Chi bộ Khoa TNĐ&MTNN nhiệm kỳ 2015 – 2017

Tham dự đại hội có các đồng chí trong chi ủy và đảng viên trong Chi bộ Khoa. Thay mặt chi ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hải – chi ủy viên đã đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012 – 2015, nêu bật các điểm nổi bật và tồn tại của Chi bộ và hiệu quả lãnh chỉ đạo của Chi bộ thông qua các thành tích của chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong Khoa. Đồng chí Nguyễn Hữu Ngữ – Bí thư chi bộ đã đọc bản phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2015 – 2017, xác định các mục tiêu, nhiệm vụ về đào tạo, nghiên cứu khoa học, hoạt động liên kết, phát triển đội ngũ cán bộ giảng viên và cơ sở vật chất của Khoa…. Các đồng chí đảng viên đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến và hiến kế cho các hoạt động của Khoa trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, nhằm đưa Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp phát triển ngày càng vững mạnh.

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư và Phó bí thư của nhiệm kỳ 2015 – 2017, cụ thể như sau:
   1. Đ/c Nguyễn Hữu Ngữ – Bí thư
   2. Đ/c Phạm Hữu Tỵ – Phó Bí thư
   3. Đ/c Nguyễn Thị Hải – Chi ủy viên
Đại hội cũng đã bầu được 11 đồng chí tham dự Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm Huế nhiệm kỳ 2015 – 2020 sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 5/2015.

* Một số hình ảnh tại đại hội:

Đ/c Nguyễn Hữu Ngữ đọc báo cáo tại đại hội

Quang cảnh đại hội

Liên chi đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội