Giải nhất Ngày hội Cán bộ Hội lần II và Danh hiệu tập thể sinh viên 5 tốt

Ngày 01/2/2015, Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Nông lâm Huế đã tổ chức ngày hội cán bộ Hội lần thứ II nhằm tạo ra không khí sôi nổi, sân chơi lành mạnh cho các hội viên thuộc các Chi hội trong toàn trường và chào mừng 50 năm ngày thành lập trường, Đại hội lần thứ XIII Đoàn trường ĐH Nông Lâm Huế, mừng Xuân Ất Mùi 2015.
Tham gia ngày hội với tinh thần đoàn kết và sự quyết tâm cao, sau nhiều vòng thi gây cấn, đội cán bộ hội Khoa TNĐ&MTNN đã xuất sắc giành ngôi quán quân ngày hội. Trước đó, Liên chi hội Khoa TNĐ&MTNN cũng đã được Hội sinh viên Đại học Huế trao Giấy chứng nhận đạt danh hiệu tập thể sinh viên 5 tốt năm 2014. Liên tiếp đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện, đó là những thành quả mà LCĐ Khoa, tập thể sinh viên thuộc Khoa TNĐ&MTNN không ngừng nổ lực và phấn đấu dưới sự chỉ đạo của BCN Khoa TNĐ&MTNN.

Cờ lưu niệm Giải nhất ngày hội cán bộ Hội

Chứng nhận Tập thể sinh viên 5 tốt

Đội cán bộ Hội của Khoa TNĐ&MTNN

Hình ảnh ngày hội cán bộ Hội