Một số hình ảnh và tài liệu tại Seminar về "Những sai số và cách khắc phục trong sử dụng Hệ thống định vị toàn cầu"

Từ 8h00 đến 10h00 ngày 4/10/2014, tại nhà đa chức năng trường Đại học Nông lâm Huế đã diễn ra Seminar về Những sai số và cách khắc phục trong hệ thống định vị toàn cầu do Khoa Tài nguyên Đất&MTNN phối hợp với công ty TNHH Công nghệ và giải pháp GIS Địa Dư. Tham dự có khoảng 300 sinh viên các ngành thuộc Khoa TNĐ&MTNN và các cán bộ giáo viên trẻ trong Khoa. Tại seminar này, ông Nguyễn Văn Lộc – Giám đốc Công ty – đã trình bày các nội dung liên quan đến sai số như đa đường dẫn, nhiễu sóng,…đồng thời trình bày nội dung lập kế hoạch đo. Các sinh viên tham gia cũng đã tích cực thảo luận và có những trao đổi chuyên sâu với chuyên gia.

Một số hình ảnh:

Tài liệu seminar tại đây