Triển khai dự án “Nâng cao năng lực đào tạo Thạc sĩ ngành Quản lý đất đai” – DAAD, ID: 57061865

Trong khuôn khổ hợp tác với trường Đại học Georg-August Goettingen, Giáo sư Martin Kappas và Tiến sĩ Jan Degener đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Nông Lâm Huế (ĐHNL) từ ngày 02 – 04/06/2014 để triển khai dự án “Nâng cao năng lực đào tạo Thạc sĩ ngành Quản lý đất đai” bằng nguồn kinh phí của Cơ quan Trao đổi Hàn Lâm Đức DAAD (mã số 57061865). Từ 14h -15h30, chiều ngày 02/06/2014, đoàn đã có thời gian làm việc với ban lãnh đạo trường ĐHNL, tham dự buổi làm việc gồm có: PGS. TS. Lê Văn An – Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL, PGS. TS. Phùng Thăng Long – Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL, PGS. TS. Lê Đình Phùng – Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ – Hợp tác quốc tế, PGS. TS. Huỳnh Văn Chương – Trường Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp, đại diện Phòng Sau đại học cùng một số cán bộ giảng viên của Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp. Tại buổi họp, Giáo sư Martin Kappas đã giới thiệu tóm tắt về mục đích, hoạt động và kết quả dự án trong 4 năm đến (2014-2017). Tiếp đó, lãnh đạo nhà trường đã có ý kiến đóng góp về lĩnh vực đào tạo của dự án. PGS.TS. Lê Văn An mong muốn hai trường thảo luận sâu về các hoạt động đào tạo cho bậc thạc sĩ chuyên ngành Quản lý đất thuộc Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp để nâng cao chất lượng giảng dạy. Buổi làm việc triển khai chi tiết các hoạt động dự án được thực hiện với một số thành viên chủ chốt của Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp do PGS. TS. Huỳnh Văn Chương chủ trì vào ngày 03/06/2014. Ngoài  ra, Giáo sư Kappas cũng đã có buổi seminar trình bày về chủ đề  biến đổi khí hậu cho các giáo viên trẻ của Khoa Tài nguyên đất. Hoạt động này đã khép lại chuyến thăm và làm việc của đoàn giáo sư Đức.
Sau đây là một số hình ảnh minh họa: