Thông báo tổ chức Hội thi "Sinh viên với kiến thức xã hội và nghề nghiệp"

ĐOÀN TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM
     LCĐ KHOA TNĐ&MTNN
        Số 01/KH-LCĐ
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Huế, ngày 23  tháng 10 năm 2012

(V/v tổ chức hội thi Sinh viên)

Kính gửi: BCH các Chi đoàn và toàn thể đoàn viên, sinh viên trong Liên chi đoàn Khoa

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2012 – 2013 của Liên Chi Đoàn Khoa TNĐ&MTNN, được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa TNĐ&MTNN, Liên chi đoàn Khoa TNĐ&MTNN tổ chức hội thi “Sinh viên với kiến thức xã hội và nghề nghiệp” nhằm tạo sự giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc, góp phần thúc đẩy hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên của LCĐ và Đoàn trường ngày càng vững mạnh.

I. Thời gian và địa điểm tổ chức
– Thời gian dự kiến: 13g 30 ngày 11 tháng 11 năm 2012 (chủ nhật)
– Thời gian duyệt kịch bản phần thi tài năng: dự kiến 13g 30 ngày 4/11/2012 (chủ nhật)
– Địa điểm tổ chức:  Nhà Đa chức năng

II. Thành phần tham gia
Các Chi đoàn Đại học, Cao đẳng chính quy Khóa 43, 44, 45, 46 LT (13 đội thi)
– Mỗi đội thi gồm có 3 thành viên
– Ban giám khảo gồm 5 người, gồm Qúy Thầy, Cô giáo Khoa TNĐ&MTNN.

III. Nội dung và hình thức hội thi
 Hội thi gồm 3 phần thi, mỗi lần thi gồm 4 đội

1. Hiểu biết chung:
Trả lời các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến các vấn đề xã hội và nghề nghiệp. Các đội thi nhận câu hỏi từ ban tổ chức

2. Tài năng:
Mỗi đội thi chuẫn bị một tiết mục thể hiện tài năng của đội liên quan đến xã hội nghề nghiệp, đất đai và môi trường (hài kịch, hát, múa…) đã được bốc thăm trước theo thể loại.
Thời gian diễn xuất tối đa 10 phút đối với kịch và 8 phút đối với các thể loại khác.

3. Hùng biện:
Mỗi đội thi bốc thăm câu hỏi và trả lời câu hỏi hùng biện theo nội dung câu hỏi.
Thời gian trả lời tối đa 3 phút

Cơ cấu điểm thi và hệ số điểm các phần thi như sau:

TT Phần thi Điểm Hệ số
1 Hiểu biết chung 10 điểm/câu hỏi 2
2 Tài năng Ban Giám Khảo 5
3 Hùng biện Ban Giám Khảo 3

Liên chi đoàn kêu gọi toàn thể đoàn viên, sinh viên nhiệt liệt hưởng ứng tham gia và cỗ vũ cho Hội thi, các đội đầu tư tập luyện để đạt được kết quả cao nhất, góp phần tạo nên một phong trào tập thể sôi nỗi, lành mạnh và có ý nghĩa thiết thực nhất nhằm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Nơi gửi:
– BCN khoa (báo cáo)
– Đoàn trường (báo cáo)
– Các chi đoàn (thông báo thực hiện)
– Văn phòng khoa (lưu VP)

BAN TỔ CHỨC HỘI THI