Ra quân chiến dịch tình nguyện "Sinh viên khoa TNĐ&MTNN nói không với rác"

“Sinh viên khoa TNĐ&MTNN nói không với rác” là một chiến dịch tình nguyện hàng năm của sinh viên Khoa TNĐ&MTNN, bắt đầu từ năm 2012. Đây là chiến dịch có ý nghĩa thiết thực, góp phần nêu cao tinh thần tự giác và trách nhiệm của đoàn viên, sinh viên đối với việc bảo vệ môi trường, làm đẹp cảnh quan trường lớp và nơi công cộng. Riêng năm nay, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của sinh viên khoa TNĐ&MTNN hướng đến chào mừng 45 năm thành lập trường.

Tại buổi tình nguyện, các chi đoàn sinh viên đã phân bố về tất cả các vị trí trong khuôn viên nhà truờng để thu gom rác, đặc biệt là các loại bao bì, chai lọ, giấy loại, cành cây,…. Các hoạt động của sinh việc được tổ chức, hướng dẫn và giám sát của các Thầy Cô trong Chi đoàn CBGV của Khoa. Sau hơn 01 giờ ra quân, nhiều đối tượng rác với số lượng lớn đã được sinh viên thu gom, tập kết đúng nơi quy định để đem đi tiêu hủy; khuôn viên cảnh quan nhà trường nhờ đó được cải thiện, xanh sạch đẹp hơn, góp phần hướng đến Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm Huế vào cuối tháng 4.