Mời đăng ký tham gia khóa tập huấn Quản lý du lịch sinh thái

MỜI THAM GIA TẬP HUẤN

Theo kế hoạch hoạt động hợp tác với trường Đại học Greisfwald, CHLB Đức, Khoa Tài nguyên đất và MTNN sẽ tổ chức  khóa tập huấn về “Quản lý d lịch sinh thái”. Chúng tôi trân trọng kính mời Ông/Bà đến tham dự hội thảo theo nội dung sau:

+ Đợt 2: tập huấn về Quản lý du lịch sinh thái
            Thời gian: lúc 9h, từ ngày 29 – 31 tháng 3 năm 2012
            Địa điểm: Văn phòng Khoa Tài nguyên đất và môi trường nông nghiệp – Trường Đại học nông lâm Huế

Đề nghị quý cơ quan, các học viên cao học và sinh viên Trường Đại học nông lâm Huế quan tâm đăng ký qua email cho Thầy Phạm Hữu Tỵ, email: phamhuuty@huaf.edu.vn, điện thoại: 0934810567 với các thông tin cụ thể như họ và tên, địa chỉ email, chức vụ, điện thoại liên lạc.

Kính mong quí vị đại biểu phản hồi sớm trước ngày 25/3 với Ban tổ chức để chúng tôi sắp xếp cho hội thảo được thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cám ơn.