Đội bóng chuyền Nam – Nữ sinh viên ra quân tại Đại hội TDTT Trường ĐHNL Huế năm 2012

Trong lượt trận đầu tiên này, đội bóng chuyền Nam sinh viên khoa TNĐ gặp đội bóng chuyền Nam sinh viên khoa Cơ bản, với ưu thế vượt trội cộng với lối chơi hợp lý, đội bóng khoa TNĐ đã dễ dàng vượt qua đội bạn với tỷ số 2 – 0.

Trong khi đó, đội bóng Nữ sinh viên khoa TNĐ ra quân gặp các cầu thủ Nữ sinh viên khoa Nông Học, mặc dù đã rất cố gắng nhưng do một số cầu thủ chủ chốt bận đi học quân sự, đội bạn mạnh nên đội bóng Nữ sinh của khoa TNĐ đã thất thủ với tỷ số 0 – 2.

Đội bóng chuyền Nam Nữ sinh viên khoa TNĐ&MTNN

Ở lượt trận tới, đội Nam sinh viên khoa TNĐ sẽ gặp các cầu thủ đến từ khoa KN&PTNT và đội các cầu thủ Nữ sinh khoa TNĐ sẽ gặp các cầu thủ Nữ đến từ khoa Lâm Nghiệp; các trận đấu sẽ diễn ra vào tối ngày 26 tháng 3 (thứ 2).