Đào tạo sau đại học

Sau khi tốt nghiệp Học viên sẽ được cấp bằng Thạc sỹ Khoa học nông nghiệp chuyên ngành Quản lý đất đai, có kiến thức chuyên môn vững vàng, có năng lực thực hành, có khả năng thích ứng trước sự phát triển của khoa học kỹ thuật, kinh tế, xã hội; có khả năng phát hiện và giải quyết những vấn đề thuộc chuyên ngành. Tùy theo yêu cầu, sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tốt ở các trường Đại học, Viện nghiên cứu hay các Sở và Trung tâm, công ty thuộc ngành Tài nguyên và Môi trường và các ngành liên quan, các cơ quan Nhà nước cần có nghiệp vụ, trình độ chuyên môn cao.

Mục tiêu cụ thể của chương trình đào tạo là:

– Cung cấp những kiến thức cơ bản về các môn chung (Triết học, Ngoại ngữ) và bổ sung, mở rộng kiến thức các môn cơ sở liên quan đến ngành Quản lý đất đai nhằm giúp học viên có thể vận dụng trong quá trình học tập chuyên ngành

– Bổ sung, mở rộng, nâng cao các kiến thức chuyên ngành Quản lý đất và tăng cường kiến thức liên ngành với khoa học đất, nông học, lâm nghiệp, kinh tế, quản lý,….

– Nâng cao kỹ năng thực hành và phương pháp nghiên cứu khoa học chuyên ngành để học viên có thể độc lập thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học chuyên ngành và có tay nghề cao, phục vụ tốt cho các hoạt động về quản lý đất đai tại các cơ sở, đáp ứng nhu cầu thực tiễn sản xuất đòi hỏi.

Normal0falsefalsefalseMicrosoftInternetExplorer4/* Style Definitions */table.MsoNormalTable{mso-style-name:”Table Normal”;mso-tstyle-rowband-size:0;mso-tstyle-colband-size:0;mso-style-noshow:yes;mso-style-parent:””;mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt;mso-para-margin:0in;mso-para-margin-bottom:.0001pt;mso-pagination:widow-orphan;font-size:10.0pt;font-family:”Times New Roman”;mso-ansi-language:#0400;mso-fareast-language:#0400;mso-bidi-language:#0400;}- Bồi dưỡng đội ngũ cho các loại hình đào tạo sau đại học cao hơn (Tiến sỹ)
Hiện nay, đã có 4 khóa cao học với hơn 40 Thạc sĩ khoa học đất (Chuyên ngành Quản lý đất đai) ra trường. Khoa đang đào tạo tại trường 2 khóa (14 và 15) với gần 30 học viên
Khung chương trình đào tạo