Khai giảng khóa học ngắn hạn về các phần mềm GIS và viễn thám

Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2019, Khóa học ngắn hạn về các phần mềm GIS và Viễn thám của Trung tâm Tài nguyên và Phát triển bền vững (CRSD), thuộc Khoa Tài nguyên đất và Môi trường Nông nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm Huế đã khai giảng khóa 25.

Buổi khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của 24 học viên, cùng Phó Giám đốc Trung tâm CRSD – TS. Nguyễn Văn Bình và quý thầy cô tham gia giảng dạy cho khóa học.

Học viên được các giảng viên có trình độ và tay nghề giỏi trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn nhằm đảm bảo giúp người học thành thạo các phần mềm Mapinfo, MicroStation, ArcGIS và Envi sau khi kết thúc khóa học. Thời gian học kéo dài xuyên suốt vào buổi tối các ngày trong tuần, ngày thứ 7 và chủ nhật hằng tuần trong vòng 1 tháng. Khóa học diễn ra tại Phòng Thực hành GIS&VT 2, tầng 2, tòa nhà Đa Chức Năng.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ khai giảng:

Tác giả bài viết: Trịnh Ngân Hà