Bế giảng và trao chứng chỉ khóa học GIS & Viễn thám

Chiều ngày 27/05/2016, Trung tâm tài nguyên và phát triển bền vững thuộc Khoa Tài nguyên đất & MTNN, trường Đại Học Nông Lâm Huế đã tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho các học viên của Khóa học GIS & Viễn thám. Đến dự lễ bế giảng có TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Giám đốc Trung tâm; ThS. Nguyễn Văn Bình – Phó GĐ Trung tâm, các quý thầy cô giáo tham gia giảng dạy cùng toàn bộ các học viên của khóa học GIS & Viễn thám.

Phát biểu tại lễ bế giảng TS. Nguyễn Hữu Ngữ đã thay mặt Trung tâm cảm ơn và gửi lời chúc mừng đến toàn thể các học viên đã hoàn thành khóa học và hy vọng rằng với những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị sẽ là hành trang giúp cho các học viên vững chắc tay nghề chuyên môn để phục vụ công việc sau này.

Trung tâm cũng dự kiến sẽ tiếp tục khai giảng thêm các khóa đào tạo ngắn hạn trong thời gian tới với nhiều ứng dụng thiết thực hơn nữa trong lĩnh vực học tập và nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu của các đối tượng trong và ngoài trường.

Một số hình ảnh:

ThS. Nguyễn Văn Bình – Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi bế giảng

TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi bế giảng

TS. Nguyễn Hữu Ngữ trao chứng chỉ cho các học viên đã hoàn thành khóa học