Định hướng và tập huấn nghề cho sinh viên Chuyên ngành QLTTBĐS

Nhận lời mời của Khoa TNĐ&MTNN, Ông Phan Xuân Thủy – Giám đốc công ty kinh doanh bất động sản Green Real ở Tp. HCM đã có 2 ngày định hướng và tập huấn kỹ năng nghề nghiệp cho các em sinh viên chuyên ngành QLTTBĐS và các chuyên ngành khác của khoa TNĐ&MTNN.
Đây là cơ hội để các em sinh viên lắng nghe những trải nghiệm thực tế của ngành nghề mình đang theo học, những kiến thức thực tế cần thiết để thành công trong công việc. Qua đó, giúp các em nhận thức rõ ràng hơn về con đường, mục tiêu và cơ hội nghề nghiệp mà mình đang theo đuổi. Những kiến thức, kỹ năng cần phải trang bị để vượt qua khó khăn, thách thức khi khởi nghiệp. Kết thúc đợt hướng và tập huấn nghề, hầu hết các sinh viên đều nhận ra rằng mỗi người sẽ phải phấn đấu không ngừng nghỉ, trao dồi kiến thức, kỹ năng liên tục nếu muốn thành công trên con đường mình đã chọn.

Một số hình ảnh:

Sinh viên trao đổi với chuyên gia

Giám đốc Công ty Green Real tặng logo và cà vạt của công ty cho một số sinh viên

Cô Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn Khoa tặng hoa chuyên gia

Thầy giáo TS. Phạm Hữu Tỵ – Phó trưởng Khoa tặng quà lưu niệm cho chuyên gia