Lễ bảo vệ tốt nghiệp lớp Liên thông, văn bằng 2 Khóa 55, thành phố Đà Nẵng

Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành Quản lý đất đai  năm học 2023 – 2024 của Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Trong  ngày 13/07/2024 vừa qua, Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp đã tổ chức thành công “Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp lớp Liên thông, văng bằng 2 ngành Quản lý đất đai Khóa 55 thành phố Đà Nẵng.

Trải qua thời gian tích cực học tập, nghiên cứu và rèn luyện dưới mái trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, các sinh viên của Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp đã hoàn thành chương trình học và bảo vệ thành công kết quả học tập của bản thân.

Trong quá trình bảo vệ, các em đã thể hiện được sự trưởng thành, khả năng trình bày và kiến thức một cách tốt nhất, thể hiện được khả năng làm việc độc lập, khả năng học tập và kỹ năng thuyết trình trong quá trình bảo vệ và báo cáo kết quả nghiên cứu.

Một số hình ảnh buổi bảo vệ