Đại hội chi bộ Khoa Tài nguyên đất & Môi trường Nông nghiệp – Trường ĐH Nông Lâm Huế, nhiệm kỳ 2017 – 2020

Vào chiều ngày 11/9/2017, tại văn phòng Khoa Tài nguyên đất & Môi trường Nông nghiệp – Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế, Chi bộ  Khoa Tài nguyên đất & Môi trường Nông nghiệp đã tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Về tham dự đại hội có Đồng chí Lê Văn An – Bí thư Đảng ủy trường Đại học Nông Lâm và đồng chí Đinh Vương Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy trường.

Đại hội làm việc với tinh thần trách nhiệm cao

Tại đại hội, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của đại hội. Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình hoạt động. Đồng thời, chi bộ đã đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Các đồng chí Đảng viên đóng góp ý kiến với Đại hội

Đến tham dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Lê Văn An – Bí thư Đảng ủy trường và đồng chí Đinh Vương Hùng – Phó bí thư Đảng ủy trường đã có những chỉ đạo, kết luận nhằm định hướng hoạt động cho chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đồng chí Lê Văn An – Bí thư Đảng ủy trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Đồng chí Đinh Vương Hùng – Phó bí thư Đảng ủy trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy gồm 3 đồng chí: Đ/c Nguyễn Hữu Ngữ, Đ/c Nguyễn Hoàng Khánh Linh, Đ/c Nguyễn Thị Hải. Đồng thời chi bộ đã bầu Đ/c Nguyễn Hữu Ngữ giữ nhiệm vụ Bí thư chi bộ, Đ/c Nguyễn Hoàng Khánh Linh giữ nhiệm vụ Phó Bí thư chi bộ, Đ/c Nguyễn Thị Hải – Chi ủy viên chi bộ.

Chi ủy chi bộ Khoa Tài nguyên đất & Môi trường Nông nghiệp – nhiệm kỳ 2017 – 2020 ra mắt